Bộ nồi inox Smartcook SM3332 3 chiếc

  • bo-noi-inox-smartcook-sm3332-3-chiec
850,000
Bộ nồi inox Smartcook SM3332 3 chiếc
Ưu Điểm Nổi Bật:
- Chất liệu inox cao cấp, an toàn sức khỏe
-Bộ Nồi Inox Smartcook SM3332 gồm 3 nồi có đường kính 16cm, 20cm, 24cm. Làm bằng inox 201 hay thép không gỉ 18/8 không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm giải phóng các chất có hại cho sức. khỏe.

- Thiết kế nồi hiện đại, tính năng tiện dụng
Cấu trúc nồi 5 lớp giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu. Nồi có quai gắn đinh tán chắc chắn, phủ silicon chịu nhiệt chống nóng ở mặt dưới, giúp bạn dễ dàng di chuyển nồi trong quá trình nấu nướng mà không bỏng tay. Vung kính chịu nhiệt trong suốt giúp tăng khả năng giữ nhiệt và thuận tiện cho việc theo dõi quá trình làm chín thực phẩm bên trong nồi.

- Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc trang nhã
Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc trang nhã, góp phần mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp của gia đình bạn

- Cấu tạo nồi 5 lớp, dùng trên nhiều loại bếp
Thiết kế nồi dùng được cho nhiều loại bếp: bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại và bếp từ.

- Quai và núm làm bằng inox gắn đinh tán chắc chắn
- Chất liệu inox tuyệt đối an toàn, không gây hại cho sức khỏe
- Nắp kính chịu nhiệt, chịu lực dày 4mm
- Lòng nồi Smartcook SM3332 có định sẵn một thước đo mức nước
- Quai bằng inox gắn đinh tán chắc chắn
- Hấp thu nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng
- Dễ dàng vệ sinh
- Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
Hướng Dẫn Sử Dụng
1. Trước khi sử dụng nồi, chảo inox lần đầu
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0,5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch. 
2. Trong quá trình sử dụng

Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. 
Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn. 
Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính). 
Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn). 
Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt. 
Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa. 

3. Khi dùng xong
Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, mối hàn ở quai.
Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi. 
Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo. 
Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. 
Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch. 
Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có Silicone thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng. 

Lưu ý khi sử dụng
Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.

Thông số sản phẩm:
Model: SM3332
Mã sản phẩm: 2353332
Bộ gồm: Kích thước
- Nồi nhỏ: 16cm
- Nồi nhỡ: 20cm
- Nồi lớn: 24cm

Xuất xứ: Cộng Hòa Séc
Bảo hành: 5 năm

Bình luận