Đèn sưởi nhà tắm treo tường 2 bóng ORKIN BNG-2L1OK

  • BNG-2L1OK
249,000

Đặc điểm :

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM ORKIN 2 BÓNG BNG-2L1OK sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu vàng trang nhã, thích hợp lắp đặt cho nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Sản phẩm sẽ là thiết bị hữu ích, giúp sưởi ấm cho bạn mỗi khi đi tắm vào mùa đông rét, buốt.

Sở hữu đèn sưởi với những tia sáng chiếu lên căn phòng tắm thêm ấm áp, lung linh giúp cho phòng tắm nhiệt độ ổn định, nhất là vào trời thời tiết lạnh thì bật đèn sưởi ấm mang lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe, đặc biệt là đối với người già, trẻ nhỏ.

Đèn gồm 2 bóng đèn hồng ngoại, được tráng kim cương nhân tạo, giúp tăng độ ấm, đồng thời giảm chói mắt khi bạn sử dụng.

Công suất mỗi một bóng hồng ngoại là 275W. Khi bật cả 2 bóng đồng thời, thì đèn sưởi có công suất hoạt động tối đa 550W.

Bảng điều khiển với 2 công tắc tiện dụng cho bạn sử dụng khi đi tắm. Một công tắc được thiết kế cho 1 bóng sưởi nằm ở bên trái. Và công tắc còn lại được kết nối với 1 bóng sưởi bên phải. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể bật/tắt bóng dễ dàng

Đèn sưởi 2 bóng ORKIN rất hữu hiệu sử dụng trong mùa đông, đặc biệt đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Khi đi tắm mà phòng tắm không kín, sẽ gây cảm lạnh trong khi tắm. Nhưng khi sử dụng kết hợp với đèn sưởi trong nhà tắm, mỗi lần tắt nước nóng, bạn sẽ không lo bị lạnh nữa. Hoàn toàn có thể tự tin bước vào phòng tắm khi đến mùa đông.

Thông số kĩ thuật

- Công suất cực đại 220V/50Hz- 550W

Trọng lượng: 1,7kg

-Kích thước: 42x23x21,5cm

Xuất xứ: Việt nam

Bảo hành 2 năm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

LH:0929089125 – 0989329196

Bình luận