Máy sấy tóc Saiko EH-1631 1600W (Trắng)

  • eh-1631
349,000
Đặc điểm : 
 - Máy sấy tóc Saiko EH-1631 1600W (Trắng) sở hữu thiết kế nhỏ gọn với màu sắc đẹp mắt, thanh lịch. Đầu thông gió của máy có dạng tổ ong, giúp hạn chế tiếng ồn khi vận hành.
- Máy có chế độ sấy nóng và sấy mát, tiện dụng để bạn lựa chọn mức sấy phù hợp với loại tóc và nhu cầu của mình. Sản phẩm có đầu sấy hẹp tạo luồng khí mạnh và tập trung giúp bạn làm khô tóc nhanh chóng và tạo được nhiều kiểu tóc hơn.
- Tay cầm có thiết kế gấp gọn, thuận tiện cho việc cất giữ cũng như mang theo khi đi du lịch hay công tác xa.
- Sản phẩm có chức năng tự động ngắt điện khi có sự cố quá tải, giúp bảo vệ mái tóc của bạn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Thông tin thương hiệu:
Công ty cổ phần Saiko Việt Nam là công ty kinh doanh đồ gia dụng nổi tiếng với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Saiko luôn cố gắng phát triển, sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia dụng an toàn, tiện dụng. Với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, các sản phẩm của Saiko được thiết kế theo hướng đa năng và quan trọng hơn là tiết kiệm thời gian cho gia đình một cách tối ưu nhất. Hiện nay, phần lớn các sản phẩm của Saiko được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, kiểm tra chất lượng bởi các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và được bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại