About us

10:54 - 25/09/2014

Ngôi nhà của gia đình bạn là nơi của sự nghỉ ngơi và an dưỡng, Thangnaymart có nhiêu thiểt bị gia dụng phải thật sự dễ sử dụng, thật sự chất lượng. Trên thực tế, bạn sẽ thấy mọi công năng và tiện ích ở ngay đầu ngón tay của bạn. Những ý tưởng nhỏ bé nhưng xuất sắc mang đến cho gia đình bạn niềm vui và sự tiện nghi. Do vậy sẽ làm cho cuộc sống của gia đình bạn thoải mái hơn từ những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhẩt của Thangnaymart.

Tất cả sản phầm của Thangnaymart. được thiết kế theo hướng tăng thêm sức mạnh, tính đa năng và quan trọng hơn cả là tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn và gánh cho bạn những phần việc phức tạp và nặng nhọc. Sản phẩm Thangnaymart. được bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng.

Người tiêu dùng có thể cảm nhận được các tiện ích độc đáo của các sản phẩm Thangnaymart như: Phích điện, ấm siêu tốc, bàn là, máy xay đậu nành, xay thực phẩm, xay thịt, vắt cam, sinh tố, vắt hoa quả, xay đa năng, bếp từ, siêu sắc thuốc, nồi ủ nhiệt, sấy tóc, quạt đa năng, quạt sưởi, bếp điện, lẩu điện, lò nướng, máy phát điện, nồi cơm, lò vi sóng…

Hiện nay các sản phẩm của Thangnaymart. phần lớn được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu và kiểm tra chất lượng bởi các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm.

Thangnaymart luôn đảm bảo cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm thực sự chất lượng, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm điện năng. Với phương châm của Thangnaymart – “Để nghệ thuật cuộc sống được tỏa sáng”


Các thông tin khác :

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  • Tên công ty : Công ty Cổ Phần Thắng Nây
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 10 Nguyễn Huy Tự, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại : +84.4.39711611 hoặc 0904108762
  • Email : Giangcatvtu@yahoo.com.vn
  • Website :
  • THANGNAYMART.COM.VN

TAGS: About us,