Máy sấy tóc nanoe Panasonic EH-NA98-K645

  • EH-NA98-K645
Giá bán: 3,790,000

Chăm sóc toàn diện cho tóc và da mặt

Đặc điểm:

Chăm sóc toàn diện cho tóc, da đầu, da mặt với Máy sấy tóc Panasonic EH-NA98. Nanoe™ giàu độ ẩm giúp giữ ẩm cho tóc và da dầu, trong khi nanoe™ & ion Double Mineral ngăn ngừa hư tổn khi chải tóc và bảo vệ khỏi tác hại của tia UV. Ba chế độ đặc biệt cho tóc, da đầu và da mặt.

- Sự kết hợp giữa đầu sấy nhanh độc đáo và không khí lưu thông qua đầu sấy tạo ra áp suất không khí cao, khuếch đại, giúp sấy tóc nhanh hơn.

- Cảm biến nhiệt độ môi trường tích hợp liên tục đo nhiệt độ không khí xung quanh và tự động điều chỉnh luồng không khí đến mức nhiệt độ thoải mái khi sấy tóc trong bất kỳ mùa nào.

- Chế độ nóng/lạnh luân phiên được phát triển để tự động chuyển đổi luồng khí giữa khí lạnh và khí nóng, cho bạn mái tóc suôn mượt và óng ả. Chênh lệch nhiệt độ này giúp giảm xoăn tóc, làm cho bề mặt tóc vào nếp hơn.

- Trong chế độ chăm sóc da đầu, máy sấy nhẹ nhàng làm khô da đầu bằng không khí ấm ở khoảng 50°C*.nanoe™ bổ sung độ ẩm, làm giảm khô, giúp da đầu khỏe mạnh hơn.

- Bạn có thể duy trì thói quen chăm sóc da nhanh chóng trong khi sấy tóc nhờ công nghệ nanoe™ của chúng tôi, giúp dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

- Tích hợp khả năng chống bụi. Có thể dễ dàng lau sạch bụi bằng khăn giấy. Công tắc trượt trơn tru cho phép điều chỉnh mức gió chỉ với một cái chạm nhẹ. Tay cầm gấp gọn đem lại sự tiện lợi và gọn nhẹ khi không sử dụng.

 Thông số kỹ thuật:

- 3 tốc độ

- 4 chế độ (Chế độ: Nóng/Lạnh luân phiên, Chế độ kiểm soát nhiệt độ thông minh, Chế độ chăm sóc da đầu, Chế độ chăm sóc da)

- Điện áp: 220-240V / 50-60Hz

- Công suất: 1800W

Kích thước máy: 90 x 226 x 210 mm

Xuất xứ: Công Nghệ Nhật SX tại TQ

Bảo hành : 12 Tháng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Bình luận