Quạt tháp Nikko Kendo FT-08C

  • FT-08C
2,050,000

Công suất:50W

Tốc độ gió:3 tốc độ

Nikko Kendo FT-08C có 8 tốc độ gió, 3 tốc độ quạt để lựa chọn: Thấp, trung bình và cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm mát của người dùng. Quạt tháp Nikko vận hành với công suất 50W, hướng gió với góc xoay linh hoạt từ 90 đến 360 độ, giúp luồng gió mát lan tỏa được không gian rộng hơn.

Thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Quạt tháp có hình trụ đứng, không sử dụng cánh quạt như các loại quạt truyền thống mà sử dụng cánh quạt lồng tương tự như cánh quạt trong điều hòa, cho luồng gió tỏa ra đều hơn với cơ chế từ trên xuống.

Quạt tháp có kích thước gọn nhẹ 135 x 23 x 28 cm nên chiếm rất ít không gian, phù hợp sử dụng cho những không gian chật hẹp.

Có điều khiển từ xa

Quạt tháp Nikko Kendo FT-08C được trang bị điều khiển từ xa giúp chỉnh chế độ hẹn giờ, tốc độ gió dễ dàng. Bảng điều khiển bằng tay được bố trí ở đỉnh quạt cũng dễ dàng thao tác.

Hẹn giờ tiện lợi

Quạt tháp Nikko Kendo FT-08C có chức năng hẹn giờ tiện lợi lên tới 24 giờ giúp chủ động hơn trong việc tắt quạt, tiết kiệm điện năng.

Chất liệu cao cấp

Quạt tháp Nikko Kendo có vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa với độ bền cao, dễ vệ sinh lau chùi.

Độ ồn thấp

Quạt tháp vận hành vô cùng êm ái, cho bạn và cả gia đình một giấc ngủ thật ngon.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông số kỹ thuật

Công suất:50W

Tốc độ gió:3 tốc độ

Bảng điều khiển:Cảm ứng

Hẹn giờ:Có

Góc quay:180 độ, 360 độ, 90 độ

Điều khiểnCó

Kích thước:135cm x 23cm x 28cm

Trọng lượng sản phẩm: 11kg

Bảo hành: 12 tháng

Thương hiệu: Thái Lan

Bình luận