Nồi cơm điện tử cao tần 1,5L Philips HD4539/62 - Hàng chính hãng

  • HD453962
2,720,000

Điều chỉnh phù hợp với 6 loại gạo phổ biến nhất

Nồi cơm điện tử cao tần (IH) Philips HD4539/62 nấu được với nhiều loại gạo khác nhau bao gồm Jasmine, Indica, Đông Bắc, Nguyên hạt và Gạo lứt, bạn có thể yên tâm rằng với công nghệ của chúng tôi, bạn sẽ có được hương vị và kết cấu phù hợp mọi lúc.

Lựa chọn vị 5 cấp độ tạo cảm giác ngon miệng

Từ gạo mềm để cuộn sushi đến hạt chắc hơn để xào, hãy chọn một trong 5 cài đặt kết cấu gạo khi nấu món cơm của bạn. Hãy tùy chỉnh các cài đặt để đạt được cảm giác ngon miệng mà bạn mong muốn mọi lúc.

Công nghệ Chọn vị cho phép tùy chỉnh cảm giác ngon miệng

Nồi cơm điện được trang bị công nghệ Chọn vị quản lý và tối ưu hóa biểu đồ nhiệt độ nấu và hệ thống đốt nóng để đạt được nhiệt độ và thời gian nấu hoàn hảo cho từng loại gạo và cảm giác ngon miệng đã chọn. Hoàn hảo cho các món cơm yêu thích của bạn.

Biểu đồ nhiệt độ nấu thông minh để đảm bảo cơm chín đều, thơm ngon

Dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và thời gian trong quá trình nấu. Biểu đồ nhiệt độ nấu thông minh quản lý và tối ưu hóa năng lượng nhiệt, mang lại hương thơm, mùi vị và cảm giác ngon miệng hoàn hảo cho loại gạo và kết cấu gạo bạn chọn.

18 chế độ được tối ưu hóa với giao diện người dùng thông minh

Giao diện của nồi cơm điện rất thân thiện với người dùng, đi kèm nút lựa chọn, cùng với 18 chế độ gạo được tối ưu hóa, bao gồm loại gạo và món ăn đặc trưng, bạn có thể tùy chỉnh các món cơm để nấu chín theo cách của bạn.

Nấu ăn thoải mái với các phụ kiện tiện lợi của chúng tôi

Giúp việc nấu ăn trở nên thuận tiện hơn bằng cách sử dụng các phụ kiện của chúng tôi, bao gồm muỗng xới cơm, chén lường gạo tiện dụng và khay hấp để nấu ăn dễ dàng.

Lòng nồi tráng chống trầy Maifanshi

Lòng nồi tráng Maifanshi 8 lớp đảm bảo an toàn và hiệu suất, với khả năng chống trầy xước gấp 6 lần*, cho phép lưu thông nhiệt mạnh hơn để nấu chín từng hạt gạo.

Hệ thống IH (đốt nóng cảm ứng nhiệt) 3 chiều để tối ưu hóa năng lượng nhiệt

Cảm ứng điện từ cho phép lòng nồi sinh nhiệt trực tiếp để vừa nấu cơm vừa giữ ấm trước khi dùng.

Dung tích 4 lít nấu bữa ăn cho cả gia đình

Nồi cơm kỹ thuật số Dòng 5000 của Philips được thiết kế dành cho gia đình của bạn. Với dung tích 4 lít, bạn có thể dễ dàng nấu đủ cho 8 người ăn. Nhờ vậy, dù là bữa cơm gia đình hay bữa ăn với bạn bè, hãy yên tâm rằng bạn sẽ có thể phục vụ cho tất cả mọi người.

Lớp tráng gốm hai lớp không độc hại

 

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệuPhilips
Dung tích4 Lít
Chất liệu lòng nồiLòng nồi bằng sắt mịn 8 lớp, Lớp tráng chống trầy Maifanshi
Công suất1250W
Công nghệ nấuCông nghệ đốt nóng cảm ứng nhiệt (IH) 3D
Điều khiểnĐiện Tử
Kích thước40.3 x 31.5 x 30.7 cm
Trọng lượng sản phẩm5.5kg
Xuất xứTrung Quốc

Bình luận